vận tải biển

vận tải biển

Ngày đăng: 23/02/2023 09:10 AM

  Phương thức vận tải biển:

  Thông thường hàng hóa được xếp trong container thường như 20’/ 40’ hoặc 40’hc; hoặc container đặc biệt như open top, container thớt, container bồn, container có điều khiển nhiệt độ cho các hàng đặc biệt, hàng có giá trị cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất phù hợp với hàng hoá vận chuyển.

  Qui cách container:

  Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm Vinatras đảm bảo đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng về mọi phương thức vận chuyển với dịch vụ tốt và giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi có các chiến lược hoàn chỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đóng gói và hun trùng tại kho khách hàng hoặc tại cơ sở chúng tôi. Đảm bảo cho hàng hoá của khách hàng được chăm sóc tốt từ nơi xuất phát đến tận nơi đến.

  Trước khi hàng đến, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ thông báo nhận hàng nhằm giảm tối đa các trì hoãn trong nhận hàng và phí lưu kho. Đối tác nước ngoài của chúng tôi sẽ thông báo kịp thời thông tin hàng hóa cho người nhận hàng. Với dịch vụ chăm sóc hàng hóa của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

  Chia sẻ: