TNT Flight and Hotel – Công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn - Sóc Trăng - Bạc Liêu

TNT Flight and Hotel – Công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn - Sóc Trăng - Bạc Liêu

Ngày đăng: 24/02/2023 08:29 AM

  TNT Flight and Hotel – Công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn - Sóc Trăng - Bạc Liêu

  TNT Flight and Hotel là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong thời gian gần đây. Nhắc đến TNT Flight and Hotel là nhớ tới thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe tại Sài Gòn đã khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như giá thành cho khách hàng.

  Tại TNT Flight and Hotel có hơn 39 đầu xe du lịch đời mới nhất, luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Có đầy đủ các loại xe từ xe 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ, xe giường nằm, xe Limousine.

  Những dòng xe này đều được trang bị nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi với độ bền tốt. Cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị, thoải mái và tuyệt vời.

  Công ty có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, ban lãnh đạo TNT Flight and Hotel còn luôn tạo điều kiện đầy đủ về môi trường làm việc, cơ hội về công tác, học tập.

  Tất cả nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân sự và luôn tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự mới, đem đến cơ hội làm việc cho nhiều người.

  TNT Flight and Hotel cũng là đối tác của các đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín hàng đầu tại Sài Gòn như: Xe Miền Nam, Đại Hưng Thịnh, Hoàng Đế, Vinh Linh Corp , Thuê Xe Việt…nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

  Chia sẻ: