Giới thiệu

Giới thiệu

  Kính thưa Quý khách !

   Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển TNT (TNT Travel) xin gửi Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Xin cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua, TNT Travel có chức năng: Tư vấn, thiết kế, tổ chức từng phần hoặc trọn gói các chương trình du lịch trong nước và nước ngoài, chương trình team building, đào tạo, dã ngoại, dịch vụ cho thuê xe, đặt phòng khách sạn, cung cấp vé máy bay.

   Trong thời gian qua, TNT Travel luôn nỗ lực tìm kiếm những chương trình du lịch mới lạ, những dịch vụ ngày càng hoàn thiện về chất lượng, đổi mới cũng như phong cách phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của Quý khách được tốt hơn. Chương trình du lịch của TNT Travel là sự chọn lọc rút ra từ kinh nghiệm và sự đóng góp quý giá của Quý khách, cộng với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên lành nghề trong những chuyến đi.

   Hy vọng rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách những chuyến tham quan đầy ấn tượng: những điều mới lạ, chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên, tìm hiểu về phong tục tập quán, những sắc thái văn hóa đa dạng ở mọi miền đất nước cũng như mọi miền đất lạ trên thế giới… TNT Travel mong rằng sẽ sớm được tham gia vào những chuyến du lịch cùng Quý khách.

  Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng”TNT Travel tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách một cảm giác thoải mái, một tinh thần sảng khoái để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất trong các chương trình du lịch do chính Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển TNT (TNT Travel) tổ chức, thực hiện.

  TRAO CHỮ TÍN – TRỌN NIỀM TIN

   

  Kính chúc Quý khách gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

   

   

  Chia sẻ: