Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch

Ngày đăng: 24/02/2023 08:32 AM

  Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác xa, hay đang có dự định du lịch trong tương lai thì chắc hẳn đều đã từng nghe qua về bảo hiểm du lịch. Vậy bảo hiểm du lịch là gì? Những lợi ích mà gói bảo hiểm du lịch có thể đem lại?

  Bảo hiểm du lịch là gì?

  Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm được sử dụng khi bạn tham gia các chuyến du lịch ở trong hay ngoài nước. Loại hình bảo hiểm này dùng để chi trả cho cá nhân, người thân gia đình có quyền thừa hưởng những tổn thất phát sinh không mong muốn từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi.

  Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch?

  Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ mang lại những điều sau:

  • Có được sự an tâm: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc bồi thường. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.
  • Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như: bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản….
  • Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.
  • Ngoài những rủi ro về người và tài sản, bảo hiểm du lịch còn giúp đỡ khi khách hàng có những rủi ro dễ gặp khác là trễ giờ bay, hủy vé máy bay, hủy đặt phòng khách sạn, …
  • Nhiều công ty bảo hiểm có dịch vụ liên hệ 24/7. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi luôn có người hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi chẳng may gặp phải rủi ro tại một nơi xa lạ. Đặc biệt, khi đi nước ngoài với múi giờ khác với múi giờ Việt Nam, việc được hỗ trợ 24/7 sẽ rất quan trọng.

  Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du lịch phù hợp mới mục đích của từng cá nhân, quí khách có thể liên hệ với TNT Flight and Hotel – là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,

  TNT Flight and Hotel rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  – Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

  TNT Flight and Hotel sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

  – Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website tnttransportation.vn

  – Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của TNT Flight and Hotel, thanh toán chuyển khoản,…..

  – Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

  Chia sẻ: